Với mong muốn mang đến một loại trà không chỉ thơm ngon mà còn tốt cho sức khoẻ, tiện dụng và phù hợp với mọi lứa tuổi, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời TRÀ AN XOA AN HOÀ.
Điểm nổi bật:
- Không chất bảo quản, không màu, không hương liệu. Túi trà sử dụng màng lọc Nhật Bản, bảo quản trong túi nhôm để giữ nguyên hương vị.
- Giải nhất cuộc thi PNKN do Tỉnh hội PN Đồng Nai tổ chức năm 2020
- Giải nhì cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do Sở Khoa học Công nghệ Đồng Nai tổ chức năm 2020
Thành phần: An xoa: 55%, cà gai leo: 25%, nấm lim xanh: 20%
An xoa: Theo nghiên cứu của nhóm nhà khoa học đang làm việc tại Sở Khoa học Công nghệ Bình Dương, thành phần trong cây an xoa chứa:
- Flavonoid trong an xoa có tác dụng chống oxy hóa, ức chế sự phát triển của tế bào xấu.
- Alkaloid là một chất kháng tế bào ung thư, hỗ trợ ngăn chặn khối u hiệu quả.
Cà gai leo: “Cà gai leo có tên khoa học là Solanum procumbens Lour. Toàn cây và nhiều nhất ở rễ có ancaloit (có tác dụng chống ung thư, kháng viêm…). Rễ cà gai leo được nhân dân dùng làm thuốc chữa phong thấp, đau nhức răng, sâu răng, chảy máu chân răng. Có nơi nhân dân coi như có tác dụng chữa say rượu” (*)
Y học cổ truyền ghi nhận cà gai leo có tác dụng ổn định tế bào gan, tăng cường chức năng gan, hạ men gan, hỗ trợ kìm hãm sự phát triển của virus viêm gan B, hỗ trợ điều trị xơ gan
Nấm lim xanh: “Nấm lim xanh là một thảo dược quý thuộc họ nấm linh chi có tên khoa học là Ganoderma. “Linh chi là một vị thuốc đã được ghi trong tập sách “Thần nông bản thảo” viết cách đây 2.000 năm. Theo những công trình nghiên cứu mới nhất của Viện nghiên cứu linh chi hoang dại của toàn Trung Quốc thì trong hỗn hợp 6 loại linh chi có hàm lượng germanium cao hơn lượng germanium có trong nhân sâm từ 5 đến 8 lần. Germanium giúp khí huyết lưu thông, các tế bào hấp thu ô xy tốt hơn. Lượng polysacarit cao có trong linh chi tăng cường sự miễn dịch của cơ thể, làm mạnh gan, cô lập và diệt các tế bào ung thư. Axit ganoderic có tác dụng chống dị ứng và chống viêm.
Theo dõi bởi những thầy thuốc YHKH tại một số bệnh viện, những thầy thuốc của YHKH Trung Quốc đã đi đến kết luận rằng nấm lim xanh có tác dụng trên một số bệnh như đau thắt cơ tim, bệnh mở mạch vành của tim, huyết áp không ổn định, khi thấp khi cao, viêm phế quản, hen, thấp khớp, viêm gan mãn, bệnh đường tiêu hóa, giúp thông minh và trí nhớ…” (**)
(*) & (**): theo Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam của Giáo sư – Tiến sỹ Đỗ Tất Lợi.
Cách dùng trà an xoa:
– Cho gói trà vào tách, thêm khoảng 100ml nước sôi, chờ 3-5 phút là có thể dùng được.
– Dùng lạnh hay nóng tùy theo sở thích.
– Mỗi ngày có thể dùng từ 2-3 gói
Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.
Khối lượng tịnh: 30 túi x 3g
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Tiêu chuẩn: HACCP TCVN 5603:2008, ISO 9001 : 2015
Thương nhân chịu trách nhiệm về sản xuất và trách nhiệm của sản phẩm:
HTX NN An Hoà Hưng: 771 A, tổ 16, khu phố 1, An Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại tư vấn: 0944 120582